Giới thiệu

Trước hết CÔNG TY TNHH BIG FAMLY CHEF CATERING (BFC CATERING) Kính chúc Quý Khách hàng luôn tràn đầy sức khỏe và thành đạt.

Kính thưa Quý Khách hàng, BFC CATERING là đơn vị chuyên nghiệp trong lĩnh vực cung cấp suất ăn công nghiệp tại Thành Phố Hồ Chí Minh, Bình Dương, Đồng Nai và các Tỉnh thành lân cận. Đối với BFC CATERING việc chế biến và phục vụ suất ăn công nghiệp là sự kết hợp hài hòa giữa nghệ thuật chế biến món ăn và khoa học tính toán để mang lại cho thực khách một bữa ăn ngon, dinh dưỡng cân đối và vệ sinh an toàn thực phẩm.

BFC CATERING được hình thành và phát triển với mong muốn gắn kết cộng đồng và đưa các Doanh nghiệp xích lại gần nhau hơn. Với tâm niệm “Tận tâm là hạnh phúc” nên toàn thể Cán bộ nhân viên của Chúng tôi luôn nỗ lực cố gắng hết mình để làm hài lòng Quý Khách hàng. Bên cạnh đó Chúng tôi cũng xây dựng nét văn hóa giữa Người phục vụ và Người được phục vụ như một Đại gia đình “We are Big Family” trong suốt quá trình chăm lo bữa ăn cho Khách hàng. Đó là Kim chỉ Nam cho BFC CATERING phát triển lớn mạnh cùng Quý Khách hàng.

Vì sao khách hàng nên lựa chọn BFC CATERING cung cấp dịch vụ:

 

 • Kinh nghiệm: BFC CATERING là nơi hội tụ được nguồn nhân lực chuyên gia chất lượng cao với hơn 10 năm kinh nghiệm làm việc tại các Công ty thực phẩm và suất ăn công nghiệp. Bên cạnh đó là đội ngũ Đầu Bếp, Quản Lí, Nhân viên phục vụ Canteen dày dặn kinh nghiệm luôn sẵn sàng phục vụ Quý Khách hàng.
 • Thực đơn phong phú và khoa học: Tận dụng lợi thế từ kiến thức và kinh nghiệm của các chuyên gia dinh dưỡng, BFC CATERING đã xây dựng chương trình thực đơn phong phú và không có sự trùng lặp trong tuần. Sự kết hợp hài hòa cho các bữa ăn nhẹ như: Phở, Mì, Hủ tiếu, Nui, Bún, Xôi, Bánh mì, Bánh canh, Bánh ướt… được Chúng tôi đặc biệt lưu ý nhằm đảm bảo cho thực khách đầy đủ sức khỏe để làm việc .
 • Quy trình chế biến và chất lượng vệ sinh: BFC CATERING luôn tuân thủ nghiêm ngặt cho tất cả các khâu trong quy trình chế biến theo các tiêu chuẩn của Bộ Y tế, HACCP, ISO 22.000, … để đảm bảo chất lượng vệ sinh an toàn cho món ăn.
 • Nguồn thực phẩm đầu vào chất lượng: BFC CATERING đặc biệt chú trọng chất lượng thực phẩm đầu vào. Do đó tất cả các thực phẩm đầu vào đều có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng do các Công ty uy tín trên thị trường hiện nay như: Vinafood, Hadico, Dabaco, CP, Vinamilk, Pepsi, Coca Cola, …
 • Giá thành suất ăn: Căn cứ vào nhu cầu của Khách hàng, BFC CATERING luôn xây dựng được thực đơn đảm bảo định lượng, đầy đủ dinh dưỡng và hợp vệ sinh an toàn thực phẩm theo giá thành mà Quý Khách hàng mong muốn .
 • Mô hình phục vụ phong phú, hiện đại: Với đội ngũ nguồn nhân lực kinh nghiệm nhiều năm trong lĩnh vực phục vụ Suất ăn công nghiệp. BFC CATERING sẽ tư vấn và hỗ trợ thiết kế cho Quý Khách hàng nhiều mô hình Canteen từ đơn giản đến phức tạp.

BFC CATERING Cam kết thực hiện:

 • Tuân thủ quy trình chế biến theo phương án một chiều.
 • Tuân thủ thực hiện chế độ lưu mẫu thức ăn mỗi ngày có niêm phong theo quy định của Bộ Y tế.
 • Thực đơn phong phú và không trùng lặp món ăn mỗi tuần kết hợp món tráng miệng tạo sự hài hòa cân đối trong thực đơn.
 • Đảm bảo tất cả các món ăn trong giờ phục vụ đều được tươi ngon, đủ nóng để đảm bảo chất lượng và vệ sinh an toàn thực phẩm món ăn.
 • Tuân thủ quy trình kiểm tra định kỳ nhà cung cấp thực phẩm, truy xuất nguồn gốc xuất xứ từng sản phẩm.
 • Kỹ năng phục vụ Khách hàng, thái độ của nhân viên luôn hòa nhã, nhiệt tình, tận tâm, tận lực. Mọi tình huống xảy ra trong quá trình phục vụ đều được giải quyết thấu đáo.
 • Tuân thủ nghiêm ngặt các quy định về vệ sinh an toàn thực phẩm, vệ sinh lao động, PCCC của Luật pháp hiện hành cũng như tuân thủ Quy định nội quy của Khách hàng.

Nếu Quý Khách hàng đang cần tìm một đối tác uy tín có khả năng cung cấp số lượng lớn suất ăn trong ngày theo phương thức phục vụ tại chỗ hoặc giao hàng tận nơi thì BFC CATERING là một sự lựa chọn vô cùng hoàn hảo. Chúng tôi luôn sẵn sàng phục vụ Quý Khách hàng có nhu cầu suất ăn cho Nhà máy, Xí nghiệp, Trường học, Bệnh viện, Công trường….

Rất hân hạnh được hợp tác.

                                                                          CÔNG TY TNHH BFC CATERING

                                                                                                      GIÁM ĐỐC

                                                                             TRẦN NGỌC HIỀN